Giới thiệu

TOPONE PC là một thành viên của CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG LONG

Khai trương showroom đầu tiên vào ngày 02/07/2023 tại địa chỉ số 46, ngõ 50, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mở đầu cho chuỗi 500 chi nhánh trên toàn quốc theo tầm nhìn đến năm 2028.

 

Topone PC là thương hiệu được thành lập với mô hình kinh doanh tinh gọn, thông minh; cung cấp ra thị trường những sản phẩm công nghệ thông tin chất lượng, chính hãng 100% với dịch vụ chuyên nghiệp, môi trường thân thiện và  không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng tầm trải nghiệm khách hàng.

- Với mục tiêu vươn lên thành chuỗi cửa hàng máy tính lắp ráp lớn nhất Việt Nam với 500 chi nhánh trên toàn quốc để thay đổi trải nghiệm khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ xuất sắc. Chúng tôi ghim trong tim mình slogan ONE PC - ONE TOP:  Mỗi bộ máy chúng tôi bán ra, đều là bộ máy tốt nhất dành cho bạn. Đó là lời cam kết của TOPONE PC tới khách hàng.

Giá trị cốt lõi của Top One PC

Kỷ luật: mỗi CBNV của TOPONE PC luôn chấp hành, tuân thủ các qui định, nội qui bên trong công ty cũng như các thông lệ, luật lệ, cách thức ứng xử bên ngoài với khách hàng, đối tác nhằm đảm bảo sự nhất quán ,uy tín hướng tới các mục tiêu của doanh nghiệp

Uy tín: Chúng tôi với phương châm " Giữ uy tín như giữ mạng" , chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự tin cậy vững chắc.

Trách nhiệm: Top One PC đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, coi sự hài lòng khách hàng là thước đo thành công.

Gắn kết: Top One PC luôn cố gắng xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, tạo dựng môi trườnglàm việc lành mạnh, gắn kết đồng nghiệp và xã hội bằng tất cả sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

Sáng tạo: đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, bán hàng. Luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Top One PC: One PC - One Top

số 46, ngõ 50, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0362.511.512- 0353.725.726- 0372.324.325

MST: 0108562413